15 game tải miễn phí từ Epic Games Store

 Trong vài năm qua, Epic Games Store đã tặng rất nhiều trò chơi miễn phí trong dịp  Giáng sinh. Vào năm 2019, 12 trò chơi miễn phí đã được gửi đến người chơi trong sự kiện này. Vào năm 2020, Epic đã tặng 15 trò chơi trong chương trình khuyến mãi Giáng sinh.

Và năm nay câu hỏi lớn là Epic Games Store dự định làm gì vào tháng 12 năm 2021. Tương tự như năm ngoái,  Epic Games Store đã được khởi chạy lại để đánh dấu mùa lễ và mở ra năm mới 2022. Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12, nơi người chơi có thể tải xuống 15 trò chơi miễn phí  và sở hữu chúng mãi mãi. Trong 2 tuần liên tiếp, Epic Games Store sẽ mở cửa tải  game miễn phí cho từng lịch trình ngày khác nhau.

Trước đó, Dead by Daylight là game miễn phí vào đầu tháng 12 năm nay. Đây được coi là món quà đầu tiên mà Epic Games tặng cho người dùng trong chiến dịch Giáng sinh miễn phí cuối năm 2021. Bắt đầu từ ngày 17 tháng 12, người chơi sẽ nhận được trò chơi miễn phí đến hết ngày 7 tháng 1 năm 2022.

Danh sách game Epic Games miễn phí cho người chơi dịp lễ cuối năm 2021

Các tựa game Epics Games Store miễn phí cho người chơi trong sự kiện lần này sẽ khác so với các năm trước. Nếu trong hai năm trước danh sách game miễn phí được công bố trước thì trong dịp này, người chơi sẽ chỉ biết mình nhận được gì trong ngày mở khóa game miễn phí tiếp theo.

Tựa game nhận ở ngày hôm sau sẽ dưới dạng của một hộp bí ẩn. Điều này khiến nhiều người dùng Epic Games Store khá thích thú và phấn khích như là mở một hộp quà tặng dành cho bản thân vậy.

Game miễn phí Epic Games Store trong đợt sự kiện cuối năm

Ngày 17 tháng 12 năm 2021: Shenmue III

Trong Shenmue III, bạn  vào vai một võ sĩ tên là Ryo Hazuki và điều tra về cái chết của cha mình. Shenmue III là một trò chơi  phiêu lưu hành động và cho phép bạn đi lang thang trong thế giới mở và tham gia vào nhiệm vụ. Tham gia các trận chiến, trò chuyện với các NPC trong game để mở khóa các nhiệm vụ.

Lời kết

Trên đây là những những game được tải miễn phí từ Epic Games Store. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Bài viết liên quan: