App Buster gỡ ứng dụng trên Windows nhanh gọn

 Công cụ App Buster sẽ xóa phần mềm hoặc bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính, công cụ này sẽ xóa tất cả các tập tin rác và tập tin thừa khỏi phần mềm. Ngoài cách gỡ cài đặt phần mềm truyền thống trên máy tính, người dùng  có thể tận dụng tối đa việc gỡ bỏ phần mềm bổ sung. Các công cụ trên máy tính như App Buster. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng App Buster.

Cách dùng App Buster gỡ ứng dụng trên Windows

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng App Buster cho máy tính theo link dưới đây.

https://www.oo-software.com/en/ooappbuster
Bước 2:

Sau đó chúng ta nhấn vào file exe để tiến hành cài đặt phần mềm. Chúng ta không cần phải thực hiện nhiều bước cài đặt mà chỉ cần nhấn ngay vào file App Buster và sau đó giao diện ứng dụng sẽ hiển thị ngay lập tức.

Bước 3:

Tại giao diện này bạn sẽ nhìn thấy tất cả các ứng dụng đang cài đặt trên máy tính Windows được tải về Store.

Bước 4:

Chúng ta nhấn vào mục View để lựa chọn hiển thị ứng dụng nào trong danh sách của App Buster.

Bước 5:

Để gỡ ứng dụng nào khỏi máy tính thì trước hết bạn nhấn vào ứng dụng đó, rồi nhấn tiếp vào Remove ở bên dưới.

Lúc này bạn sẽ được lựa chọn 3 kiểu gỡ ứng dụng khỏi máy tính gồm Current User xóa app khỏi tài khoản đang dùng, All Users xóa app khỏi tất cả các tài khoản và Machine gỡ app toàn bộ khỏi tất cả tài khoản và hệ thống.

Quá trình gỡ ứng dụng trên máy tính được tiến hành ngay sau đó và cũng sẽ hiện thông báo khi quá trình hoàn thành như hình dưới đây.

Kết quả ứng dụng cùng toàn bộ file của ứng dụng sẽ xóa khỏi máy tính và bạn không thể lấy lại được nữa.

Lời kết

Trên đây là cách sử dụng app Buster gỡ ứng dụng trên Windows. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Bài viết liên quan: