Cách lọc tin nhắn Mes.sen.ger chưa đọc mới nhất

Messenger vừa cập nhật tính năng hiển thị tin nhắn chưa đọc nên chúng ta sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn mới nào được gửi đến Messenger. Như vậy cùng với chức năng hiển thị tin nhắn mới đến trong ứng dụng Facebook để bạn biết rằng có tin tức. Các tin nhắn đến, chức năng messenger chưa đọc giúp lọc các tin nhắn chưa đọc nhanh hơn. Tin nhắn Messenger chưa đọc được trộn lẫn với tin nhắn đã đọc, vì vậy tính năng này giúp bạn tìm thấy chúng dễ dàng hơn mà không cần tìm kiếm. Trong tin nhắn ẩn trong Messenger. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn đọc cách xem tin nhắn Messenger chưa đọc.

Hướng dẫn xem tin nhắn Messenger chưa đọc

Bước 1:

Trước hết bạn cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất. Hiện tại thì tính năng hiện tin nhắn Messenger chưa đọc mới chỉ áp dụng cho phiên bản Android mà thôi.

Bước 2:

Sau đó chúng ta truy cập vào ứng dụng Messenger và sẽ thấy trong khung Tìm kiếm hiển thị tùy chọn Chưa đọc.

Bước 3:

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy tất cả những tin nhắn Messenger mà bạn chưa đọc để chúng ta nhấn và đọc nội dung tin nhắn Messenger đó.

Ngược lại nếu bạn đã đọc tất cả các tin nhắn gửi tới Messenger thì khi chúng ta nhấn vào tùy chọn Chưa đọc sẽ không hiển thị bất kỳ đoạn hội thoại với tin nhắn chưa đọc nào hết. Chúng ta có thể sử dụng tính năng này để lọc tin nhắn Messenger thường xuyên.

Như vậy với tùy chọn Chưa đọc trong Messenger bạn dễ dàng lọc tin nhắn hơn, thay vì phải vuốt giao diện Messenger từ trên xuống dưới để tìm những tin nhắn mà mình chưa đọc.

Lời kết

Trên đây là cách lọc tin nhắn chưa đọc trên Messenger. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Bài viết liên quan: