Cách rời khỏi nhóm trên Zalo

 Rời khỏi nhóm Zalo sẽ giúp bạn không còn nhận tin nhắn từ các thành viên trong nhóm chat Zalo nữa.Như những ứng dụng nhắn tin khác, Zalo có tùy chọn tạo nhóm chat Zalo để dễ nhắn tin với các thành viên trong nhóm về cùng 1 chủ đề và công việc.

Nếu bạn không còn muốn tham gia nhóm chat đó nữa thì tốt nhất nên rời nhóm chat để tránh bị làm phiền bởi các tin nhắn.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách rời nhóm trên Zalo điện thoại và máy tính.

Cách rời khỏi nhóm Zalo trên điện thoại

Tại giao diện Zalo trên điện thoại bạn nhấn vào mục Nhóm để dễ dàng tìm kiếm các nhóm chat trên ứng dụng. Sau đó bạn tìm và nhấn vào nhóm Zalo muốn thoát nhóm chat.

Trong giao diện nhóm chat bạn nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng. Hiển thị danh sách các thiết lập cho nhóm Zalo, bạn kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào Rời nhóm.

Lúc này hiển thị thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn rời nhóm Zalo không, nhấn Rời nhóm. Trong trường hợp bạn là trưởng nhóm Zalo thì có thể chuyển quyền trưởng nhóm Zalo cho người khác nếu muốn.

Ngoài ra với phiên bản Zalo iPhone bạn có thể thực hiện nhanh bằng cách vuốt tên nhóm từ phải sang trái rồi nhấn vào nút Rời nhóm để thực hiện.

Cách rời nhóm Zalo trên máy tính

Trên giao diện Zalo PC bạn cũng nhấn vào biểu tượng Danh bạ ở thanh công cụ bên trái rồi nhấn vào Danh sách nhóm.

Sau đó nhìn sang bên phải sẽ hiển thị các nhóm chat Zalo mà bạn tham gia. Tìm tới nhóm mà người dùng muốn thoát nhóm rồi chọn biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Rời nhóm.

Lúc này hiển thị thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn rời nhóm chat Zalo hay không, nhấn nút Rời nhóm để đồng ý.

Lời kết

Trên đây là cách rời khỏi nhóm trên Zalo. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Bài viết liên quan: