Cách tắt tự động phát nhạc trên Zalo cho người dùng

 Zalo cập nhật tùy chọn tắt tự động phát nhạc cùng với tính năng tắt tự động phát video trên Zalo. Khi chúng tôi xem sổ đăng ký, chúng tôi tránh được tiếng ồn ở những nơi đông người hoặc phải tắt tiếng các video riêng tư. Giờ đây bạn đã có thể chèn bài hát vào Zalo Diario nên tính năng tắt tính năng phát nhạc tự động trong Zalo đảm bảo quyền riêng tư của bạn, tiết kiệm dữ liệu sử dụng trên thiết bị và đảm bảo quyền riêng tư. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng phát nhạc tự động trong Zalo.

Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

Bước 1:

Người dùng cần cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất trên cả Android lẫn iOS.

Sau đó tại giao diện Zalo bạn nhấn vào mục Cá nhân. Chuyển sang giao diện mới người dùng sẽ nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2:

Sau khi truy cập vào giao diện các tùy chọn thiết lập cho tài khoản Zalo, người dùng nhấn vào thiết lập Nhật ký và khoảnh khắc.

Bước 3:

Lúc này chúng ta sẽ thấy những thiết lập cho nội dung hiển thị trên giao diện Nhật ký và khoảnh khắc. Người dùng sẽ nhấn vào thiết lập Tự động phát nhạc để điều chỉnh lại tính năng này.

Bước 4:

Zalo sẽ để mặc định tự động phát nhạc khi chúng ta lướt Nhật ký. Nhấn vào Không tự động phát để Zalo sẽ dừng tính năng này khi chúng ta lướt Nhật ký Zalo ngay cả khi bạn sử dụng WiFi.

Như vậy Zalo hiện tại đã có đủ 2 chế độ bật, tắt tự động phát nhạc và video, tương tự như thiế lập trên Facebook.

Lời kết

Trên đây là cách tắt tự động phát nhạc trên Zalo. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Bài viết liên quan: