Quay video filter gương trên Instagram

 Bộ nhớ cache của ứng dụng Facebook chứa dữ liệu được thu thập từ các trang tin tức bạn đã truy cập, cũng như các trang sản phẩm và liên kết quảng cáo trên Facebook. Bản thân iOS cũng cung cấp chức năng xóa bộ nhớ đệm nhưng chỉ giới hạn ở dữ liệu trang web mà ứng dụng thu thập được.

Cách quay video filter gương trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào ảnh đại diện cá nhân của mình để chuyển sang giao diện quay Story Instagram.

Bước 2:

Trong giao diện quay video Story chúng ta kéo xuống cuối cùng rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng gương. Bạn sẽ nhập từ khóa mirror vào thanh tìm kiếm. Kết quả bên dưới hiển thị rất nhiều kiểu hiệu ứng gương để chúng ta chọn.

Bước 4:

Trong giao diện hiệu ứng, người dùng sẽ thấy video áp dụng filter gương như thế nào. Bạn có thể nhấn Dùng thử hoặc biểu tượng mũi tên để tải hiệu ứng này xuống album Story của mình.

Bạn có thể vuốt sang phải hoặc sang trái để thử nghiệm thêm nhiều filter gương thú vị khác có trong bộ sưu tập filter gương trên Instagram.

Bước 5:

Sau khi chọn xong kiểu hiệu ứng chúng ta quay video như bình thường. Sau đó đăng lên tài khoản Instagram cá nhân của mình hoặc bạn cũng có thể gửi video đã quay cho người khác trong mục tin nhắn.

Lời kết

Trên đây là cách quay video filter gương trên Instagram. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.

Bài viết liên quan: