Top game mobile hot nhất hiện nay

 Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ chính thức bước sang năm 2022. Như mọi năm, chúng ta sẽ có một năm để ghi nhớ những biến động của làng game di động. Và đây là những trò chơi di động phổ biến nhất năm 2021.

Play Together, game hot nhất hiện nay

Đúng là không thể không nhắc đến trò chơi này cho đến ngày nay được rất nhiều người chơi. Play Together giống như một thế giới thu nhỏ, nơi mọi người có thể kết nối với nhau để tham gia các hoạt động như câu cá, cắm trại hay mua sắm, tiệc nhà, game nhiều người chơi, nuôi thú cưng… 

Các hoạt động trong game luôn được cập nhật các sự kiện cột mốc, giống như  ngoài đời, chẳng hạn như hiện tại là các sự kiện mà nhà phát hành đang tổ chức cho người chơi liên quan đến lễ giáng sinh.

Do đó, Play Together cho đến nay đã giữ chân nhiều người chơi bằng cách liên tục cập nhật các tính năng mới, các yếu tố trong game và các hoạt động liên quan đến các sự kiện ngoài đời thực. Rõ ràng đây là một tựa game. Nó giúp kết nối mọi người, đặc biệt là trong bối cảnh COVID-19, vẫn còn căng thẳng và mọi người tránh tiếp xúc với nhau.

Pokemon Unite, game mobile hay 2021

Đây là game Pokémon đầu tiên đi theo thể loại MOBA, tuy không giống như Liên Quân Mobile hay Tốc Chiến nhưng người chơi vẫn sẽ có đầy đủ trải nghiệm chơi  game MOBA trên điện thoại. 

Tuy nhiên game cũng có những khác biệt nhất định khi thay vì phải làm nhiệm vụ phá nhà chính thì người chơi phải thu thập điểm ở quái và đưa số điểm đó vào khu vực ghi điểm ở nhà đối thủ.

Nhưng để làm được điều đó, bạn khó có thể làm được. Ở một mình nhưng cần sự hỗ trợ của đồng đội. Do đó, Pokemon Unite rất chú trọng đến tinh thần đồng đội nếu người chơi muốn giành chiến thắng.

8 Ball Pool, game mobile hay 2021

8 Ball Pool đơn giản là trò chơi bida thu hút người chơi với những chế độ chơi đơn giản nhất. Chỉ cần đặt tiền xu chung theo các khu vực khác nhau và giành được tất cả tiền nếu bạn thắng trò chơi. Sau khi có đủ xu, bạn có thể vào cửa hàng để mua các vật phẩm mới như cơ biểu tượng...

Ngoài ra còn có các chế độ chơi và tính năng giúp người chơi nhận được phần thưởng khi hoàn thành và kiếm tiền. Chỉ cần làm việc chăm chỉ và bạn sẽ dễ dàng nhận được phần thưởng như tiền Pool và cơ.

Liên Minh: Tốc Chiến

Cho đến nay, số lượng người chơi trong Liên Minh Tốc Chiến vẫn ổn định và có những bản cập nhật liên tục từ nhà vô địch, đội và skin cũng như các tính năng mới cho người chơi, vì vậy Tốc Chiến vẫn đang theo kịp số đông. Các trò chơi là tuyệt vời.
 
Như trong LMHT PC, luôn có những thay đổi về nhà vô địch và đội. Ngoài ra còn có các sự kiện mới mà người chơi  có thể tham gia và nhận phần thưởng. Ngay cả phần thưởng có thể là độc quyền và chỉ có trong Tốc Chiến chứ không phải trong LMHT PC.

Lời kết

Trên đây là những Top game mobile hot nhất hiện nay. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Bài viết liên quan: